กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์
ระบบออนไลน์ข้อสอบ PISA/ครูยุทธ์สพร รักสิงห์
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 38 ได้ประสานมายังโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม ให้นักเรียน อายุ 14 - 15 ปี เข้าทดลองใช้งานระบบออนไลน์ข้อสอบ PISA เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมนักเรียนให้เกิดความคุ้นเคยกับรูปแบบการสอบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ทางเวปไซต์  www.pisaitems.ac.th  และ www.learningspace.ipst.ac.th
นักเรียนที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณครู ณัฐวรรณ  มั่นใจ
และคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ทุกท่าน