ประชาสัมพันธ์ การสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ ราชภัฏพระนคร
ประชาสัมพันธ์นักเรียนระดับชั้น ม.1-3 สอบแข่งขันชิงแชมป์การคิดและแก้ปัญหาคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 21/2563 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี

- นักเรียนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัคร ได้ที่ ครูณัฐวรรณ และครูสุภาพร กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 13 ส.ค. 2563,00:00   อ่าน 2507 ครั้ง