"ไทยมีงานทำ" รวมตำแหน่งงานรัฐ-เอกชน

สำหรับนักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่กำลังหางานทำขึ้นทะเบียนหางาน ในแพลตฟอร์ม “ไทยมีงานทำ” ✨ #แพลตฟอร์มไทยมีงานทำ เพื่อขับเคลื่อนระบบช่วยเหลือผู้ว่างงานให้กลับเข้าสู่ตลาดแรงงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ส่งเสริมการศึกษากับการมีงานทำให้แก่ นักเรียน นักศึกษา และแรงงานทุกระดับและขับเคลื่อนระบบช่วยเหลือผู้ว่างงานให้กับเข้าสู่ตลาดแรงงาน" นักเรียน นักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 และนักเรียน นักศึกษาที่จบแล้ว ประสงค์จะทำงาน สามารถขึ้นทะเบียนหางานในแพลตฟอร์ม “ไทยมีงานทำ” เพื่อเพิ่มโอกาสในการมีงานทำ ระหว่างการศึกษา หรือหลังจบการศึกษา สามารถดูรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เพียงแค่คลิก! ค้นหางานที่ใช่ ล้านงาน...เพื่อล้านคน
#ไทยมีงานทำ
#Thaimeengantham
#สมัครงาน #ว่างงาน
#กรมการจัดหางาน

โพสเมื่อ : 04 ส.ค. 2566,16:31   อ่าน 589 ครั้ง