ประกาศรายชื่อนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการส่งเสริมนักเรียนสู่ความเป็นเลิศ กิจกรรมติว สอวน.คณิตศาสตร์
ขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อเข้าร่วมโครงการ ได้มาสอบวัดความรู้พื้นฐานวิชาคณิตศาสตร์
ในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 - 12.00 น.
ณ อาคารคณิตศาสตร์ (อาคาร 5) โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม

หัวข้อที่ออกสอบวัดความรู้พื้นฐาน
1. พีชคณิต : สูตรกำลังสอง กำลังสามสมบูรณ์ ตรีโณมิติพื้นฐาน สมการกำลังสอง การแยกตัวประกอบ ทฤษฎีเศษเหลือ
2. เรขาคณิต :ทฤษฎีบทปีทาโกรัส สามเหลี่ยมคล้าย พื้นที่ของสามเหลี่ยมชนิดต่างๆ
3.ทฤษฎีจำนวน : การหารลงตัว จำนวนเฉพาะ  การหาตัวหารร่วมมาก และการหาตัวคูณร่วมน้อย
4.คอมบินาทอริก การนับเบื้องต้น กฎการบวก กฎการคูณ
5.ฟังก์ชัน : ความสัมพันธ์และฟังก์ชัน
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 28 พ.ค. 2561,00:00   อ่าน 1662 ครั้ง