เผยแพร่ผลงานครู
ผลการใช้แบบฝึกทักษะการคิด เรื่อง การเคลื่อนที่และแรง สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
โพสเมื่อ : 16 ก.ค. 65
ผลการพัฒนาแบบฝึกทักษะการคิดตามวัฏจักรการเรียนรู้แบบ 7E เรื่องของไหล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
โพสเมื่อ : 16 ก.ค. 65
รายงานการประเมินโครงการพัฒนาโรงเรียนวิถีพุทธ โรงเรียนศรีสาโรงชนูปถัมภ์ อาเภอศรีสาโรง จังหวัดสุโขทัย ปีการศึกษา 2562
โพสเมื่อ : 23 พ.ค. 64
การพัฒนาชุมชนแห่งการเรียนรู้เชิงวิชากชีพครูด้วยกระบวนการวิจัยเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วม
โพสเมื่อ : 23 พ.ค. 64
รายงานผลการวิจัยในชั้นเรียน การใช้แบบฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาความสามารถในการจาแนกประเภทสารอินทรีย์ รายวิชาเคมี ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๙ โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม โดยครูปภัชญา บรรเทาทุกข์
โพสเมื่อ : 20 มี.ค. 64
รายานผลการวิจัยในชั้นเรียน การใช้ชุดกิจกรรมการเรียนรู้วิทยาศาสตร์โดยใช้กระบวนการ สืบเสาะหาความรู้(5Es) รายวิชาเคมีเรื่อง พอลิเมอร์ ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม โดยครูปภัชญา บรรเทาทุกข์
โพสเมื่อ : 20 มี.ค. 64